Máy cắt plasma

mỗi trang
Máy cắt plasma Powermax 125 Call

Máy cắt plasma Powermax 125

Dòng máy này của Hypertherm sẽ giúp người sử dụng các công việc cắt và gia công trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn, độ chính xác cao hơn với mức chi phí thấp hơn. Máy cắt Plasma Powermax 125 là dòng máy đa chức năng dùng được ở mọi vị trí như trong các xưởng sản xuất, nhà máy hay trên các công trường. Powermax 125 cắt trên các kim loại khác nhau với các kích thước, độ dầy, hình dạng khác nhau.

Vui lòng gọi
Hệ thống cắt plasma HPR400XD Hypertherm Call

Hệ thống cắt plasma HPR400XD Hypertherm

Hệ thống cắt plasma HyPerformance® HPR400XD được thiết kế và chế tạo cho hiệu suất tối đa và hiệu quả tuyệt vời trong sản xuất. Các hoạt động cắt trục xiên, vát và cắt robot. Hệ thống đa năng này có dòng điện định mức 400 A và kết hợp nhiều ưu điểm: tốc độ cắt nhanh, chu trình ngắn, chuyển đổi quy trình nhanh, độ tin cậy cao, mang lại hiệu suất và chất lượng tối ưu trong cắt thép carbon thấp, nhôm và thép không gỉ.

Vui lòng gọi
Máy cắt plasma Powermax 105 Hypertherm Call

Máy cắt plasma Powermax 105 Hypertherm

Powermax 105 là hệ thống cắt plasma, cho phép cắt tay hoặc cắt tự động với các ứng dụng cắt và đục lỗ. Công nghệ: Inverter – IGBT. Nguồn điện: 200 - 600 V, 3 pha, 50/60 Hz. Dòng cắt: 30 – 105A. Chu kỳ làm việc: 80% @ 105 A. Kích thước: 592 x 274 x 508 mm. Trọng lượng 45 kg. Khí cắt: Khí nén sạch – Nitơ

Vui lòng gọi
Máy cắt Plasma Powermax 30 Air Hypertherm Call

Máy cắt Plasma Powermax 30 Air Hypertherm

Powermax 30 Air là một hệ thống cắt plasma cầm tay nhỏ và nhẹ nhưng có năng lượng lớn, được trang bị máy nén khí tích hợp riêng, có thể sử dụng ở bất cứ đâu với nguồn điện một pha. Chỉ cần cắm nguồn điện và kết nối kẹp làm việc là bắt đầu cắt.

Vui lòng gọi
Máy cắt plasma Maxpro 200 Hypertherm Call

Máy cắt plasma Maxpro 200 Hypertherm

Hàng chính hãng Hypertherm, giá cạnh tranh Hệ thống cắt plasma MAXPRO200 được thiết kế và sản xuất cho các ứng dụng cắt tay và cắt tự động có mức độ cao, công suất cao, đơn giản và dễ sử dụng, có thể sử dụng khí nén, oxy hoặc nitơ làm khí plasma. Ưu điểm là tốc độ cắt nhanh và chuyển đổi quy trình nhanh, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất.

Vui lòng gọi
Máy cắt plasma Powermax 85 Hypertherm Call

Máy cắt plasma Powermax 85 Hypertherm

Powermax85® có các tính năng và tùy chọn tương tự như Powermax65®, nhưng có nhiều năng lượng hơn từ dòng điện đầu ra 85 amps. Được thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động và năng suất, hệ thống cung cấp mới nhất Đổi mới công nghệ, như công nghệ Smart Sense ™ để tự động điều chỉnh áp suất khí. Với nhiều kiểu đèn pin Duramax ™, người vận hành có thể dễ dàng chọn chính xác công cụ phù hợp cho công việc: cắt tay hoặc cắt, tự động cầm tay, bảng XY và robot cắt hoặc cắt.

Vui lòng gọi
Máy cắt plasma Powermax 65 Hypertherm Call

Máy cắt plasma Powermax 65 Hypertherm

Hệ thống plasma Powermax65® là một máy đa năng để cắt và cắt các vật nặng trong môi trường đòi hỏi khắt khe. Được thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động và năng suất, hệ thống cung cấp những cải tiến công nghệ mới nhất, như công nghệ Smart Sense ™ để tự động điều chỉnh áp suất khí. Với nhiều kiểu đèn pin Duramax ™ khác nhau, người vận hành có thể dễ dàng chọn chính xác công cụ phù hợp cho công việc: cắt hoặc cắt bằng tay, tự động hóa cầm tay, bảng XY và cắt hoặc cắt robot.

Vui lòng gọi
Máy cắt plasma Powermax 45XP Hypertherm Call

Máy cắt plasma Powermax 45XP Hypertherm

Hệ thống Powermax45® XP mang đến sự gia tăng khả năng cắt - kim loại lên tới 16 mm (5/8) - cũng như tốc độ cắt nhanh hơn và điều chỉnh khí tự động được thiết lập và vận hành nhanh chóng, đơn giản. Đuốc Duramax® mới hỗ trợ cắt cầm tay và cơ giới hóa phạm vi độ dày kim loại rộng hơn, cùng với việc cắt chính xác cũng như loại bỏ mối hàn tại chỗ và khả năng đánh dấu .

Vui lòng gọi
Máy cắt plasma Powermax 30XP Hypertherm Call

Máy cắt plasma Powermax 30XP Hypertherm

Powermax30® XP là một hệ thống cắt plasma có tính di động cao, có thể xử lý nhiều ứng dụng. Một thiết kế độc đáo hai trong một cung cấp nguồn năng lượng cao để cắt kim loại dày, cũng như các vật tư tiêu hao FineCut® để cắt kim loại mỏng, chi tiết. Hệ thống 30 amp linh hoạt sử dụng không khí hoặc nitơ để cắt các kim loại dẫn điện, chẳng hạn như thép nhẹ, thép không gỉ hoặc nhôm.

Vui lòng gọi

Hổ trợ trực tuyến

Ms Hằng

Ms Hằng - 0919938959

Mr Thương

Mr Thương - 0985562898

Sản phẩm tiêu biểu

Tin tức

NHÀ BÁN

Khẩu trang YT chất lượng

Pages Nhật Thy

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 22
  • Hôm nay 157
  • Hôm qua 153
  • Trong tuần 310
  • Trong tháng 4,751
  • Tổng cộng 49,123

Top

   (0)